• Others Các hình thức của dịch vụ quảng cáo Facebook

  Youtube quảng cảo – cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Bạn muốn quảng cáo của mình tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới hoặc theo khu vực mà bạn mong muốn; có độ phủ sóng cao với hàng tỷ lượt truy cập xem video mỗi ngày; nhắm đúng đối tượng mà bạn mong muốn về giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích,...; hiển thị quảng cáo đa dạng; thay đổi mẫu quảng cáo một cách dễ dàng; cách tính tiền linh hoạt theo lượt click hoặc theo 1000 lần hiển thị. Bạn có biết Youtube quảng cáo có thể làm được điều đó.

  Các số liệu tại Việt Nam cho thấy tiềm năng của thị trường là rất lớn:

  -95% người dùng xem Youtube tại nhà.

  -45% người dùng xem Youtube tại văn phòng.

  -24% người dùng xem Youtube tại nhà bạn bè.

  -23% người dùng xem Youtube tại internet cafe.

  -17% người dùng xem Youtube tại trường.

  -11% người dùng xem Youtube khi đang di chuyển.

  Một kết luận từ các số liệu trên là người dùng Việt Nam xem Youtube tại bất kì địa điểm nào thậm chí khi đang di chuyển. Đây là nơi mang lại lợi nhuận cho hơn một triệu doanh nghiệp dùng  youtube quảng cáo với chi phí thấp cho khách hàng và hình thức quảng cáo phong phú, đa dạng, linh hoạt. Là một doanh nghiệp, liệu bạn có thể không tận dụng nguồn tài nguyên này hay không?

  HÃY TẬN DỤNG TỐT YOUTUBE QUẢNG CÁO ĐỂ MỌI NGƯỜI BIẾT ĐẾN BẠN VÀ SẢN PHẨM BẠN CUNG CẤP!

  Quảng cáo youtube có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn: Lượt truy cập vào kênh Youtube không chỉ về lượng mà còn về chất. Chắc chắn bạn đã biết số lượt truy cập vào Youtube là một con số khủng, bên cạnh đó những đối tượng này rất đa dạng về độ tuổi, sở thích, giới tính, hành vi,...

  Target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Không chỉ có một phạm vi tiếp cận lượng khách hàng lớn, quảng cáo Youtube còn tối ưu các lựa chọn để nhắm tới chính xác khách hàng cho các thương hiệu.

  Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng: Nếu bạn có một ý tưởng tốt hơn và muốn thay đổi video hoặc banner quảng cáo. Bạn có thể làm được điều đó và thời gian duyệt quảng cáo của youtube thông thường là 30 phút.

  Đa dạng hình thức quảng cáo: Youtube có thể quảng cáo theo các định dạng text, video, banner,... sự đa dạng này giúp doanh nghiệp dễ dàng có được hình thức phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình.

  Youtube là kênh xây dựng thương hiệu tuyệt vời: Đời sống công nghệ phát triển, khách hàng cũng dễ ấn tượng hơn với các phương thức quảng cáo thời thượng có nội dung ấn tượng. Nếu bạn vừa làm tốt thông điệp vừa xuất hiện trước khách hàng với một tần suất cao thì bạn hoàn toàn có thể đi vào tâm trí của khách hàng.