• Others Các hình thức của dịch vụ quảng cáo Facebook

  Vì sao nên chọn công ty quảng cáo Google Adsplus?

  Hiện nay, quảng cáo là một trong những ngành hot nhất thu hút nhiều vốn đầu tư nhất trong thị trường trong nước và thế giới. Quảng cáo trên ti vi, các bài báo, phát tờ rơi trên các phương tiện truyền thông và nhiều công ty quảng cáo lần lượt ra đời.

  Trong đó quảng cáo google là một trong những phương pháp cực kì hiệu quả. Nắm được xu thế đó, lần lượt các công ty quảng cáo google ra đời, và công ty quảng cáo Adsplus là công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Adsplus không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Những dịch vụ mà Adsplus cung cấp có thể kể đến như:

  1. Quảng cáo Google Adwords.

  Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, công ty Adsplus sẽ thiết lập cho bạn quảng cáo Google Adwords để cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu mà mình muốn.

  Đây là dịch vụ quảng cáo dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm của Google. Khi bạn đăng kí sử dụng hình quảng cáo adwords này công ty sẽ thiết lập website của bạn để đưa lên top đầu của kết quả tìm kiếm, dịch vụ sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất và đúng với nhu cầu của khách hàng đang cần tìm.

  2. Quảng cáo Google Display Network (GDN).

  Hình thức quảng cáo trên google này là dịch vụ quảng cáo của Adsplus hiệu quả theo dạng các bảng quảng cáo được đặt trên các website tin tức, giải trí như 24h.com.vn … nó có độ phủ sóng lên tới hàng triệu các website lớn nhỏ khác nhau.

  3. Quảng cáo Youtube.

  Hình thức quảng cáo này thuộc trong hệ thống của Adsplus, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện qua các banner ở góc bên phải và trong video hoặc quảng cáo video về doanh nghiệp, công ty bạn sẽ xuất hiện khi người dùng xem video trên youtube hay khi khách hàng tìm kiếm trên trang youtube khi đó video của bạn sẽ hiện lên trang nhất của kết quả tìm kiếm.

  Với hàng triệu triệu lượt xem mỗi ngày trên youtube thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng là điều cực dễ dàng đơn giản nhất, việc của bạn chỉ là tư vấn khách hàng để khách hàng mua sản phẩm của bạn.

  4. Quảng cáo Mobile Application.

  Cũng tương tự như quảng cáo google display network thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game trên Google Play. Dịch vụ của Adsplus chủ yếu được các doanh nghiệp, công ty sử dụng, tùy theo mục đích của bạn mà sử dụng.

  Để doanh nghiệp bạn thành công in sâu trong tâm trí người dùng thì công ty quảng cáo chính là bàn đạp vững chắc giúp bạn hay doanh nghiệp thực hiện điều đó. Công ty quảng cáo Adsplus hiểu và luôn tận tụy, minh bạch giúp bạn thành công trong việc này. Đừng ngại ngần liên hệ nếu bạn muốn tư vấn và chúc bạn thành công!!!