• quảng cáo facebook hiệu quả

  Quảng cáo Facebook hiệu quả mà không cần thuê các dịch vụ chạy quảng cáo Faceboo

  Facebook là 1 trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong khoảng 5 năm trở lại đây: Theo thống kê Đến tháng 5/2017, cả nước có khoảng 60 triệu người dùng internet, trong đó 75% có tài khoản Facebook. Trang mạng này thực sự đang trở thành một thế lực truyền thông được yêu thích và truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

  Nếu bạn đang có ý định bán hàng trực tuyến thì Facebook sẽ là kênh bán hàng tuyệt vời-mang lại hiệu quả.Nếu bạn không lựa chọn facebook cũng có nghĩa là bạn đã bỏ qua hơn 40 triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng mạng xã hội này tại Việt Nam

  Để quảng cáo Facebook thực sự hiệu quả mà không cần thuê các dịch vụ chạy quảng cáo facebook mình sẽ chia sẻ 1 số bí mật giúp doanh số bán hàng tăng đáng kể.

  LỰA CHỌN SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ PHÙ HỢP ĐỂ KINH DOANH

  Facebook có thể sẽ là nơi lý tưởng để bạn bán hầu hết mọi thứ, nhưng không phải là tất cả. Những sản phẩm trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ, nhà hàng, sự kiện… thực sự hiệu quả

  Người bán phải luôn ghi nhớ: tập trung vào chất lượng và giá thành của sản phẩm. Hãy bán những sản phẩm: đúng chất lượng, đúng cam kết, đúng giá thành, đưa ra những thông tin rõ ràng, trung thực về sản phẩm, kể cả bán hàng "second hand" thì khách hàng vẫn có nhu cầu mua hàng và tin tưởng vào lời nói uy tín.

  THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

  Facebook đơn thuần cũng chỉ là một kênh tiếp thị marketing, quảng cáo giúp bạn tiếp cận dễ dàng và chia sẻ thông tin của người bán, hàng hóa... đến với người dùng. Nếu như sản phẩm, dịch vụ của bạn định kinh doanh không phù hợp về chất lượng hoặc giá cả với người dùng thì rất khó có thể bán hàng thành công, dù đó là ở facebook hay bất cứ đâu. Vì vậy, bạn phải am hiểu, thấu hiểu tập khách hàng tiềm năng của chính sản phẩm hay dịch vụ đó.

  Bạn cần hiểu được khách hàng: muốn gì? cần gì? và lý do mua hàng của họ là gì? tuổi tác? giới tính? Sở thích? Hành vi trực tuyến? thiết bị điện tử? thói quen và khả năng chi tiêu? Để có những thay đổi phù hợp nhằm chọn tếp khách hàng tiềm năng hơn.

  LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ CÁC TÍNH NĂNG QUẢNG CÁO CỦA FACEBOOK

  Facebook có nhiều tính năng và hình thức quảng cáo, như tối ưu thông điệp và hình ảnh, video cho quảng cáo; nhắm chọn và tối ưu nền tảng và thiết bị xem quảng cáo; nhắm chọn sở thích và thống kê dân số của người xem quảng cáo; nhắm chọn và tối ưu vị trí hiển thị quảng cáo; nhắm chọn tập khách hàng “mã xác định người dùng”; sử dụng các mã phiếu giảm giá (Coupon) một lần và nhiều lần để chạy quảng cáo....

  Thực tế cho thấy nhiều nhà quảng cáo đã bỏ qua, chưa sử dụng hết hoặc phối hợp tốt những tính năng cao cấp dẫn tới hiệu quả không cao, gây lãng phí về chi phí những không mang lại hiệu quả cho quảng cáo đến những những người đang bán hàng trên mạng xã hội.