• quảng cáo facebook hiệu quả

  Kinh nghiệm xương máu khi thuê dịch vụ quảng cáo facebook

   Chọn mặt gửi vàng:

  Chỉ nên thuê những người có thông tin cá nhân trên facebook rõ ràng, tuyệt đối không làm việc với các nick FB clone nick ảo . Nếu làm việc với người đã quen biết trước ở ngoài đời thì càng tốt. Nếu bạn thuê phải người không đáng tin cậy sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro như: mất fanpage, tiền mất tật mang, bị lấy cắp thông tin và bị bán thông tin khách hàng cho bên đối thủ mình đã gặp trường hợp có bạn chạy cho 1 bên, 1 ngày họ chạy có thể thu về khoảng 40 SDT thì họ sẽ bán cho bên khác 10-20.

  Chạy quảng cáo cho Facebook cá nhân ???

  Theo mình biết thì hiện tại facebook vẫn chưa có hình thức chạy quảng cáo tài khoản cá nhân mà chỉ có quảng cáo cho fanpage thôi nhé. Với facebook cá nhân thường có các dịch vụ: tăng like, tăng sub, tăng comment cho bài viết. Mình thì không bao giờ sử dụng những thứ này. Tác dụng của nó chỉ là nhìn các con số like, số người theo dõi cho đẹp chứ không ra khách hàng trực tiếp từ những con số đó (cũng có thể gián tiếp ra khách hàng), hơn nữa nó vi phạm đến các điều khoản của FB vì vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tài khoản của mọi người.

  Tính toán giá cả sao cho hợp lí

  Khi đưa sản phẩm dịch vụ của bạn lên kênh online là bạn đã bị mất thêm chi phí cho Marketing online rồi nên bạn phải tính toán giá cả sao cho hợp lí, với giá bán cho lên đây liệu có lời lãi gì không? Sau đấy cần xác định xem bạn sẽ chấp nhận chi TỐI ĐA bao nhiêu tiền dành cho Marketing để bán được 1 đơn hàng? (cao hơn không có lãi).

  Thấu hiểu bộ máy vận hành hiện tại của shop/doanh nghiệp

  Trước khi chạy bắt đầu chạy quảng cáo bạn cần xác định xem bộ máy vận hành hiện tại của shop của doanh nghiệp có thể đáp ứng được bao nhiêu đơn hàng trong 1 ngày thì đạt hiệu suất cao nhất, có còn thiếu vị trị nào khi triển khai bán hàng online hay không? Từ đó các dịch vụ quảng cáo facebook sẽ tư vấn cho bạn ngân sách chạy quảng cáo hàng ngày sao cho phù hợp!

  Bảo vệ page bằng Business Manager

  Trước khi thuê dịch vụ quảng cáo facebook bạn nên tạo 1 tài khoản doanh nghiệp, sau đó thêm Page của bạn vào làm tài sản của doanh nghiệp đó. Như vậy page của bạn sẽ được bảo vệ và giảm tỉ lệ mất page 1 cách đáng kể đó!

  Hợp tác, tạo điều kiện và thấu hiểu với người thuê chạy quảng cáo

  Mọi hợp tác chỉ đi đến thánh công khi 2 bên cùng có lợi nên hãy tạo điều kiện để cho người mà bạn thuê chạy quảng cáo có thể tăng doanh số bán hàng của bên bạn lên cao. Bạn hãy cung cấp thật nhiều những thông tin hữu ích, đầy đủ chi tiết về sản phẩm, khách hàng của mình cho người chạy QC, cũng như cung cấp những tư liệu về hình ảnh, video, thông tin sản phẩm từ trước để người chạy có đầy đủ các nguyên liệu đầu vào cho các chiến dịch