• quảng cáo facebook hiệu quả

  Hậu quả khi thuê các dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ

  Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách quảng cáo thấp đã bị hấp dẫn bởi các dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ chỉ 20đ hoặc 30 đ/fan. Tuy nhiên thay vì trái ngọt là sự gia tăng doanh số, nhiều doanh nghiệp chỉ biết kêu trời khi dại dột giao fanpage cho các đơn vị quảng cáo facebook kém uy tín.

  Sau khi Facebook cập nhật thuật toán mới, rất nhiều fanpage đã bị cho ra đảo: fanpage bị block, không thể publist hay chạy quảng cáo hoặc bị xóa hoàn toàn. Nhiều doanh nghiệp đành phải chấp nhận nhìn fanpage mà mình đã dày công vun đắp ra đi trong ngậm ngùi chỉ vì tin vào dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, nhưng thực chất lại là sử dụng các chiêu trò vi phạm các chính sách của Facebook.

  Quảng cáo facebook giá rẻ hay những trò "bẩn"

  Sử dụng App facebook bừa bãi

  Rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo facebook bằng cách sử dụng các App Spam bừa bãi, auto like, auto posst, app sex,… Các app này vi phạm các chính sách của facebook. Sau khi cập nhật facebook đã phát hiện ra các like không tự nhiên. Với số like không tự nhiên lớn thì việc facebook fanpage cho ra đảo là chuyện đương nhiên

  Sử dụng các tài khoản “bẩn” để quảng cáo fanpage

  Các tài khoản “bẩn” là các tài khoản nợ tiền quảng cáo hoặc tài khoản đó vi phạm chính sách của facebook và bị facebook nhòm ngó. Khi bạn share quyền quảng cáo cho các tài khoản “bẩn” này thì vô hình chung, facebook cũng sẽ đánh giá không tốt về fanpage của bạn, gắn cờ cho fanpage hoặc block fanpage là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

  Bùng tiền quảng cáo facebook

  Rất nhiều đơn vị nhận quảng cáo facebook giá siêu rẻ là do họ sử dụng phương thức bùng tiền quảng cáo. Như vậy là họ hầu như không mất bất cứ chi phí nào quảng cáo facebook mà lại còn thu được tiền sử dụng dịch vụ và quảng cáo của khách hàng.

  Gộp like fanpage

  Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 10k like fanpage chỉ trong 10 phút bằng hình thức gộp like. Tuy nhiên, hiện nay hình thức này bị facebook cho là vi phạm các chính sách về công đồng. Chính vì vậy mà hầu hết các facebook có số like khủng, tăng like từ hình thức gộp like đều bị facebook block, thậm chí là xóa vĩnh viễn.