• quảng cáo facebook hiệu quả

  Cách viết bài quảng cáo facebook hiệu quả.


  Để quảng cáo facebook hiệu quả nên lựa chọn bài viết ngắn gọn khi viết  

   Thực tế, sự chú ý của con người khuynh hướng “siêu ngắn”, chỉ khoảng vài giây đầu. Cho nên, các câu dẫn dài dòng sẽ không hiệu quả đối với bài quảng cáo của bạn. Nó không gây được ấn tướng và có thể khiến người đọc sao nhãng và mất tập trung.

   Thay vì khách hàng cảm thấy chán nản với những câu chuyện thê và sáo rỗng. Cách hiệu quả nhất đó là hãy tập trung trực tiếp vào sản phẩm. Sử dụng những câu ngắn gọn, súc tích đễ gây ấn tượng để hấp dẫn họ.

  Viết bài quảng cáo Facebook hiệu quả với các cấu trúc câu khác nhau

   Đừng ngần ngại thể hiện lối suy nghĩ sự sáng tạo khi viết bài quảng cáo. Vì nó sẽ làm cho bài viết của bạn trở nên hấp dẫn, độc đáo hơn.  Vì điều đó sẽ khiến bài viết của bạn trở nên hấp dẫn, độc đáo hơn.

   Nếu “đóng đinh” chỉ một “style” nhất định, sản phẩm của bạn sẽ không có gì đặc biệt cả. Như vậy thì làm sao có người thích nó được.

   Việc sử dụng linh hoạt nhiều mẫu câu khác nhau trong bài quảng cáo có thể giúp bạn duy trì được sự thích thú của người đọc.

   Tất nhiên rồi, bạn càng “biến hóa” đa dạng trong phong cách viết bài bao nhiêu thì bài viết quảng cáo càng hiệu quả và thu hút.