• Others Các hình thức của dịch vụ quảng cáo Facebook

  Cách chặn toàn bộ pop-up Youtube quảng cáo khi đang xem video

  Chắc hẳn là ai cũng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi trên màn hình video khi đang xem Youtube cứ xuất hiện pop-up quảng cáo. Làm cách nào để khắc phục vấn đề trên? Về cơ bản, các pop-up hiện trên video sẽ giúp bạn có thể xem được tiếp tục các video liên quan. Tuy nhiên, có một số người lại đăng tải video và quá lạm dụng tính năng này, chèn vô tội vạ các pop-up trên video, hơn thế nữa là sử dụng cả những ảnh nền trong suốt để dụ người khác nhấp vào, gây ra không ít khó chịu và rắc rối, thậm chí là bị dính phần mềm độc hại ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách để chặn nhưng Pop-up youtube quảng cáo để không bị làm phiền khi xem video nữa nhé.

  Nếu muốn vô hiệu hóa các pop-up quảng cáo trên video, bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau đây:

  1. Vô hiệu hóa tính năng chú thích trên YouTube:

  Về cơ bản, YouTube cũng đã cung cấp sẵn tính năng cho phép người dùng vô hiệu pop-up, chú thích trên video.

  - Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chạm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải bên dưới và vô hiệu hóa tùy chọn Chú thích. Ngay lập tức các chú thích, pop-up trên video sẽ biến mất, tuy nhiên cách này chỉ áp dụng một lần, bạn vẫn phải thực hiện lại thao tác này trong những lần xem tiếp theo.

  - Bước 2: Nếu muốn vô hiệu hóa hoàn toàn, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ:

  https://www.youtube.com/account_playback, bỏ dấu chọn tại ô Hiển thị chú thích và thông báo trong video > Lưu. Kể từ bây giờ, các thông báo phiền phức trên video sẽ biến mất mãi mãi.