• quảng cáo facebook hiệu quả

  Các loại quảng cáo facebook ads phổ biến hiện nay

  Facebook hiện cung cấp rất nhiều quảng cáo hình thức phù hợp với các mục đích khác nhau phù hợp với đối tượng chiên. Trong đó, 3 hình thức dịch vụ quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

  Quảng cáo Facebook tăng Like cho Fanpage: Mỗi lượt Like giống như một lá phiếu để tăng thêm uy tín, chất lượng cho Fanpage. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage sẽ giúp bạn tạo nên được một trang Fanpage được nhiều người theo dõi, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao tỷ lệ ra đơn hàng chuyển đổi để thu về lợi nhuận cao.

  Quảng cáo Facebook tăng tương tác cho Fanpage: Khi bạn đã có một Fanpage có lượng thành viên đủ lớn nhưng tương tác chưa nhiều thì dịch vụ quảng cáo Facebook ads tăng tương tác cho Fanpage chính là giả pháp. Việc tăng lượng tương tác của Fanpage không chỉ giúp bạn tăng mạnh lượng tương tác trong các bài viết vừa giúp bạn có thêm các Page Like tự nhiên và nhiều những lợi ích khác.

  Quảng cáo Facebook tăng truy cập cho website: Với quảng cáo tăng truy cập vào Website, bạn hoàn toàn có thể dẫn khách hàng từ Fanpage truy cập qua Website của mình để xem thông tin và mua hàng giúp đạt doanh số và tỉ lệ đơn hàng vượt trội. Click – to – web tính tiền dựa theo lượt khách hàng nhập chuột, chỉ lúc nào khách hàng truy cập vào Website thì bạn mới phải trả tiền, và có thể cân đối ngân sách theo từng ngày.

  Nếu như chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo và lựa chọn loại quảng cáo phù hợp, khi đó chạy quảng cáo Facebook sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể đội chi phí lãng phí lên rất cao.