• Others Tin Hot

    Máy chiếu Epson 2055 có độ sáng cao với chất lượng trình chiếu tốt

    Là dòng máy chiếu độ sáng cao với chất lượng trình chiếu tuyệt đẹp và đáng mua nhất trong tầm giá máy chiếu Epson 2055 với độ sáng rất mạnh mẽ cùng cấu hình máy rất cao đảm bảo phục vụ cho hội trường có sức chứa lên đến 200 người.

    Với khả năng trình chiếu được cải thiện nhiều hơn về khả năng hiển thị màu sắc, tuổi thọ bóng đèn và chế độ tiết kiệm năng lượng, máy chiếu Epson 2055 thật sự là sản phẩm rất đáng để sử dụng cho khối văn phòng, trường học hay hội nghị hay triễn lãm. Ứng dụng công nghệ 3LCD cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết lạ thường và độ tin cậy vững chắc, không giống như công nghệ chip đơn mà cung cấp tuần tự màu sắc, bạn sẽ có được đầy đủ thời gian màu để kết quả cho ra sôi động, hình ảnh thực tế và cả video.

    Với nguồn gốc có độ phân giải cao lên đến WUXGA (1920 x 1200) cung cấp hình ảnh chất lượng cao và sắc nét, văn bản sắc nét mà không cần bất kỳ sự biến dạng. Để tất cả những hình ảnh có thể được chiếu trên một màn hình lớn với không có thông tin trái ra ngoài. Điều này áp dụng cho các thiết bị đầu ra video như các máy tính và các thiết bị thông minh với chất lượng hình ảnh ngày càng tăng và chứa một loạt các nội dung bao gồm 3D CAD, chương trình phát sóng kỹ thuật số, Blu-ray và phim internet.

    Mặc dù trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn cho phép nó được thực hiện từ phòng này sang phòng, máy chiếu có khả năng hình ảnh rất rõ ràng nhờ vào độ sáng và tỷ lệ tương phản tốt, đèn phòng không phải mờ đi để xem hình ảnh sáng và rõ ràng dự, cho phép người tham gia cuộc họp để tập trung tốt hơn để cải thiện năng suất cuộc họp. 

Post on
Others

Tin Hot

Tin tức mới nhất 24h