• Others Tin Hot

  Điều quan trọng đối với sự trao đổi sức khỏe và đời sống

  Lợi ích bữa ăn sáng chưa biết

  Theo Tổ chức Y tế, nó đã được nhiều nghiên cứu cho thấy rằng bữa ăn sáng là quan trọng đối với sự trao đổi sức khỏe và đời sống một cách tổng thể. Gần đây, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn sáng thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ cho những người bị bệnh tiểu đường type 2 và bệnh tim mạch.

  Trước và sau khi nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đo sự trao đổi chất của các cửa của mỗi người, thành phần cơ thể, hệ thống tim mạch và trao đổi chất.

  Họ cũng có một sinh thiết của các tế bào chất béo 44 để đo hoạt động của các gen và protein tham gia vào quá trình chuyển hóa và quá trình sinh lý khác nhau, cũng như khả năng của các tế bào để chuyển sang đường. một phản ứng đối với những thay đổi về nồng độ insulin.

  Nghiên cứu cho thấy rằng những người có bữa ăn sáng cân nặng bình thường làm giảm hoạt động của các gen tham gia vào việc đốt cháy chất béo. Nói cách khác, có một số bằng chứng cho thấy bỏ bữa sáng thực sự làm tăng đốt cháy chất béo.

  "Bữa sáng tiêu thụ tăng tổng số calo trong những người có mức thấp tiêu thụ, nhưng điều này được bù đắp bởi những bữa ăn sáng, mà còn góp phần vào việc tiêu thụ năng lượng vật lý ở những người có thu nhập thấp," - cho biết Javier Gonzalez, phó giáo sư về dinh dưỡng và thực phẩm. Một nghiên cứu tại Đại học Bath ở Anh cho biết.

  Quan trọng hơn, ăn sáng cũng giảm hoạt động của một gen từ điểm nhìn của kháng insulin và tăng đường mất tế bào có khả năng có thể bảo vệ chống lại bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính khác theo thời gian.

Post on
Others

Tin Hot

Tin tức mới nhất 24h